menstruation

Hi mgaa Momsh tanong ko lang po, nanganak po kasi ko ng march 9 after that dinugo ako for 1month then after 1week niregla na po ko ng 7days . tapos ngaun dapat datnan na ko ng may 19 kaso wala delay n ko ng 1week . nag do po kami ni hubby pero gumamit kami ng protection . thanks po ..

2 Replies

if gumagamit po kau ng protection nothing to worry. gnun po tlaga madam after manganak ndi agad agad babalik s normal ung mens.

Breastfeeding can delay menses. Just make sure to always use contraceptives 😉