Night Date

Mga wifey meron b kau time nila hubby p mag date khit nasa bahay lang or ung night date? Ano mga gingawa niu? Slmat s mag share.

52 Replies

Di sya date pero kumakain kami sa nlex paminsan minsan, dun kami kumakain sa favorite nia.

Madalas kami mag movie marathon while eating kasama namin si baby pag di pa tulog. Haha

Meron naman. pero madalas kasama namin mga anak namin hehe singit kung baga!😁

Dinner s labas tas chillin' time shot ng onte👫 at watching movie together.

yes, pag sa bahay po wait matulog si baby tas movie with snacks lang. :)

Movie marathon , lumalabas prin nmn kmi every 2 weeks during weekends

yup meron. movie date or naglalaro kami ng nintendo switch..hehehehe

luto, tapos netflix chill po. minsan kain sa labas. 😊

Sa ngaun walang tym. 6months baby ko ayaw sumama sa iba

Most of the time movies with snacks and food na fav namin ❤