VBAC Possible ba?

May mga vbac po ba ditong mamshie? Share nyo naman po ang pag-reready nyo. Salamat po.

1 Reply

hi sis ako po nirecommend ng new ob ko na mag vbac ako since 3yrs nman na daw po ung tahi ko sa 1st born ko.. pag 2nd baby daw po tlaga pinupursue ng mga doctor na mag normal delivery muna bago iCs ult as per my ob po.. pero pag pang 3rd or 4th baby na naCs ka di ndaw kakayanin na mainormal pa..

3y ago

hello mommy. natuloy ang vbac mo? sino po ang OB? sa lourdes din kasi ako manganganak.