p

may mga tumubo din bang warts sa inyo nung nagbubuntis kau? ako kc biglang nagkaroon ng mga warts sa leeg..

3 Replies

Ask ko lng ano po pinahid nyo kc pansin ko din po ngaun nagkaron ako s leeg 5 months pregnant po ako ngaun ano po b dpat gawin Salamat sis

warts ba twag dun? meron ako nun den mejo maitim sa leeg. ngaun lng ako nagkaganito s pngatlo ko. sana mawala lng dn eto

May mga maliliit po na parang warts sa kili2 ko pero wala sa leeg. Like ang liit2 lang. Parang pareha kalaki ng sand.