Mucus plug

Hi mga Team September Im 38 weeks now at last check nung saturday lng 1cm na ako at bukas check up ko na namn sana may improvemtn na sa cervix. Tanung lang po lahat ba ng mga buntis lalabasan ng mucus plug? Ako kasi hindi ko namalayan kung nalabasan na ako nyan or anu?. Ang nararamdamn ko ngayon is laging naninigas tyan ko, sakit na din sa balakang at sa pempem. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Hi, Mommy. I think so? Pag kasi may lumabas na mucus plug, meaning open na cervix natin. 38weeks na po kaya normal lang po yung nararamdaman nyo pero kung yung balakang nyo is may interval na 3-5min ang sakit, naghihilab na tyan nyo. Pag severe pain na, yun na! Hehe

3y ago

1cm na ako sa last check ko baka nilabasan na ako d ko lng namalayan cguro