Just say it

Hi mga team nov im 28 weeks and 3 days how is you're s sobrang likot ni baby panay nng sisik nya s baba pany sipa medyo hrp n rin mtulog s gbi pero okk lng unting pnhon nlng mkkita n nmin si baby princess jea nmin so excited kmi pati si baby 🥰🥰

2 Replies

https://www.facebook.com/groups/346684036702961/?ref=share You might want your PREGNANCY PICTURES edited po. 🙂 For as low as 30 pesos po. Gawin nating mala photoshoot ang pictures niyo. Thank you and Godbless us all.

Ganan po talaga normal lng po panay siksik si baby