Team March 💖

Hello mga Team March. Kamusta na po kayo? Alam niyo na bang gender ni baby niyo? Anong EDD nyo mga mommies? 🤗🤗 EDD via transv: March 7, 2021 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Team March 💖
246 Replies

Mga mommy ka march,. Pwde nyo ba aq bigyan ng advice?nagpa ultrasound aq,may nakitang cyst sa baby q,. Im kept on praying lng mga mommy,umaasa aq na hindi pababayaan ng DIYOS ang baby ko . May nalaman na rin ba kaung ganitong situation ? Thanks sa.mga sasagot!godbless

3y ago

Depende anong type and location ng cyst momsh.. Paexplain mo pa kay doctor mo. If hnd life threatening kay baby, mostlikely itreat yan after na sya ipaanak