It's a boy! Hihihihi

Mga team July po dyan mag ingay hihi! 🥰#1stimemom #firstbaby #pregnancy

It's a boy! Hihihihi
92 Replies

meeee. july po due sabe ng ob ko. and baby girl. pero ask lang mga momshies may nakaexperience naba dto ng spotting sabe nila normal.naman daw po sa 2nd trimester yun pero worried parin ako parang pinkish brown ganun po pwro si baby mnsan tunitigas tyan ko tas now galaw galaw sya wla namangpain o cramps ngayon. im 25 weeks pregnant

4y ago

Salamat sa info sis. Ako as of now dna man na nasakit puson or tyan kahapon lang po talaga at kagabi. pero now may discharge parin me. na mejo brown dn pero wla namamg cramps. Magalaw din si baby pero now feel ko bloated ako d tuloy ako makatulog at makapwesto ng maayos

sana all mamsh ,kasi sakin breech ,iikot pa kaya sya ? nasa puson banda paa ng baby ko 😊 excited na pa naman daddy nya kasi nasa training .kaso d ko pa makita 😢 any suggestion po ano pwede pang gawin ?

4y ago

salamat po😊

Team July, pero di pa alam gender ni baby🙂 hoping for baby girl. Kayo mga momsh. May signs ba kayong nakita habng ngbubuntis kung magging boy or girl si LO nyo???

4y ago

wala naman po akong signs o ano. di po kasi ako naglihi at di ako nagsuka since day 1. hihi ultrasound lang po talaga makakakita ng gender po magkakaiba po kasi tayo magbuntis kaya di po reliable yung signs hihi

same sa last ultrasound ko bong 4mons ako. pero dko pa alam gender n baby 22 weeks nko. Sana baby girl 💚💚 congrats mamsh

Team july din pero dipa namen alm gender ni baby sabe kasi ob ko dapat mga 24weeks daw para mas accurate.

ilang weeks yan mamsh kasi edd ko aug 6 pero palagy ko di abot ng aug. gusto ko sna pa ultra sa april pra sa gender.

4y ago

ahw congrats in advance nlang hehe ..

Hi po team July din po ako pero next month pa ako papa ultrasound ulit ayaw pa ng OB ko ... wOw congrats po

congrats my! Team july din po ako sa Baby ko pero malaki na sya hehe. July 21, 2019 ako nanganak

teamJuly din ako pero sa April 5 pa kami naka schedule for UTZ :) congratz mommy and hubby.

wow! team july din ako at april 5 sched ko ng ultrasound. Nakkaaexcite hehe congrats!