4 MONTHS PREGNANT

Mga Team August dyan ramdam nyo na ba ang pag galaw nya ng paonti onti? Mula kagabi kase ramdam ko sya. 2nd baby ko na to 💕 Keep safe po sa ating lahat #pregnancy

11 Replies

8/8 here.. Yes, ramdam ko sya. Lalo na pag nainom ako ng gatas. Hehe. Ramdam ko sya agad ang umiinom dahil gumagalaw sya. 😊

15 weeks, pero wala pa ako nararamdaman. Though medyo malaki na tummy ko kasi dalawa sila. 🥰

18 weeks pero wala ako nararamdaman. tho lumalaki tummy ko. first time mom here

17weeks and 6 days na po. pero di ko pa sya nararamdaman eh anterior po location ng placenta ko.

team August din aq pero dq pa sya Ramdam. excited naq maFeel sya😊🥰🥰🥰.

team august din po. 5 months na ko today. from 15 weeks magalaw na baby ko. 😊

aug17 here. opo ramdam na 17 weeks palang.. altho anterior placenta 😊

20/6days august 5🥰 start ko sya naramdamin 17-18weeks

Aug 1 here! As of this moment nagalaw siya hehe 🥰

4 mos pregnant, di ko pa po ramdam

Related Articles