Vaccine for pregnant

Hello mga soon to be mommy na gaya ko nakapag pavaccine na ba kau ng para sa covid ? Kung hindi pa kelan nio po balak ako kce gusto sana pagkatapos ko nlang manganak , natatakot din kce ako para kay baby #1stimemom #octoberbaby

1 Reply

Hi. Sa amin po ang sabi ng OB, best to have vaccine is on 2nd trimester. Pero, dahil clinical trials/studies lahat ng vaccine, palilipasin na lang po muna ang delivery ni baby para sure na safe si baby. Kahit na po may published article sa national geographic website na safe ang Moderna at Pfizer para sa pregnant. Para lang po makasiguro na safe si baby. At hindi naman rin po naglalalabas at na eexpose. Pero choice niyo pa rin naman po yun. Yan po yung advice sa amin at ssundun po namin. Stay safe po.