Sino po dito september Duedates ?

Hi mga soon to be mommy ? lapit na september sino po dito nakakaramdam ng mga mild constranctions? Ano po nararandaman nyo Hehehe. Nkakaramdam hirap matulog at wiwi ng wiwi tigas ng tigas na po tyan ko tapos humihilab sya pero pinapahinga ko kasi kulang pa ng weeks, Saktong 37 po sa September 1. 3 times na ako nag pa ultra, Transverse Breech and breech sana umikot na sya ng cephalic. #35weeks Here! ?♥️

1 Reply

Ako din mommy! September pero kakagaling ko lang sa ob ko baka next week or next next week na daw ako maglabor. 😊 God bless satin! Kaya natin to!

5y ago

Oo nga e,tska pati feeling ko mas matagal makakarecover ang CS. Ako feeling ko ang laki ko ngayon haha lying in ako manganganak balik ko bukas sana may pag babago 😊 ilang weeks kana sis? Ako parang sumasakit na talaga sya pero maybb time na sumasakit sa may bandang pwet tapos puson balakang sabay tigas at hilab, Sana normal lang kasi malapit na manganak 😊

Related Articles