Buntis Sa Grocery Stores?

Hi mga soon to be mommies and mga mommies ask ko lang sana sa mga nakakaexperience if pwede pdin pumasok sa grocery store ang mga buntis sa panahon ng ECQ? Simula kasi ng mag lock down hindi na po ako lumabas ng bahay.

17 Replies

Pwede po, meron nga pong lane para sa mga buntis sa grocery doon kayo humanay walang tao

Nakakapaggrocery pa naman po ako may priority lane 7 months preggy na ako

Dto samin not allowed kc wlang qpass at bawal lumabas ang PWD at buntis

Dito po saamin hindi pwede. Stay at home ka na lang po. 😊

Salamat po sa mga comment and advice niyo mga mamsh :)

Bwal na po buntis sa mga grocery ..

Bawal