Paano magkaroon ng madaming milk? :)

Hi mga soon to be mommies. As a 1st timer na mommy, gusto ko sana na mag breastfeed ako. Any tips po? 9weeks palang ako.

4 Replies

Ngayon plang momsh, lagi kna kumain ng ulam na may malunggay. puro masabaw. bsta paglabas ni baby, padedehin mo siya. kahit wala siya makuha, padede lang. lalabas dn yun..

unli latch paglabas ni baby tas kumain ng masabaw lalo na with malunggay

kumain ng masustansya, drink milk and take your prenatal vitamins.

still pregnant?