TEAM JUNE ?

Hi mga sissy! Sino EDD dito June? Usap tayo may gc kami ng momshies team june ?

654 Replies

June 11 ❤️ 36 weeks & 6 days 🤰🏻 1 day nalang full term na. Kinakabahan na excited na ako mga miiiii! 🤩

hi po ..june 15 po edd ko, pa add nman po ako ..ftm here ..salamat po and Godbless ang Goodluck sating lahat.

Hi cno po admin sa gc. Pajoin naman po. Ngayon ko lng nakita tong post na to eh. Due date ko na po tomorrow

June 7 🥰 excited na nakaka kaba 🙏 Fighting lang po tayo mga mami 💪 Have a safe delivery to us 🙏

pa add po ako mga mi! para maka adopt ako ng dapat gawin lalo na po first baby ko ☺️ june 26 edd

Mga sissy. Paantay nalang po iaccept ng admin ng groupchat!! Have a safe pregnancy sa lahat! 😘

June 16 ako sis. Pero sabi ni Dra. pwd na daw ako manganak first week ng June😊 Excited Mommy here😍

hello mga mommies! buhay pa ba team june 2020 gc? pa-join naman, pa-add naman mga ma, Zez Baleva

June 28 po edd ko ☺ First baby. Hindi pa rin ako nakakabili gamit ni baby kasi lockdown 😔

4y ago

Search mu name ku sis. Same profile pic langdin po

Hi mga Sissy! EDD: June 20,2020 Pa join po sa group Diane Porciuncula (fb name) Thanks 😘