Gc for Team june 2023

Mga sissy ang gusto sumali sa gc ng Team june 2023 ay magcomment ng fb name niya sa baba para ma add q kayo at makagawa na tayo ng groupie natin ty

356 Replies

pa sali aq sis jean umapas family pic at wallpaper ko po tatlong kamay na my heart s gitna

Diana grace Fernandez Togonon Dp ko po yung may kasama akong batang lalaki panganay ko po

pasali po ako .Kath Chandria po acc name ko naka color black po ako na short hair .thanks

good evening pa-add po sa gc mommies...name ko po sa fb ay Nina Preciosa Jore. thank you.

PCOS SURVIVOR din Poh 2months preggy nah Poh last Oct 26 tinanggal Poh left ovary q..

paadd po ako sis Alyana Alyza name ko sa fb, naka black profile background ay falls

Hi momsh can I join too? Lovelyline Verdadero Tan Thanks in advance ☺️☺️

sis aq din. maria cristina domingo, nka pink na blouse, madami kc aq kpangalan

Kezy Kez Seville Caling . po name ko sa fb pa add nmn po sa gc. team june po