Patak patak na brown

Hello mga sissy.. 5weeks preggy ako pero dpko nkapagtvs.. Advice ng ob ko sa feb 15 nlng dw ako ptvs. Kaso aalala ako may patak lng nmn ng brown andies ko. Simula kahapon patak ptak lng nmn. May nervous nkc ko nakunan ako lastyear of may.

1 Reply

Ganyan din yung nangyari sa akin last time na kunan ako. Brown at first then naging pinkish then red na. Its better to go to your ob immediately and tell her about it. Pero mommy wag eh istress ang sarili. Remember number 1 na kalaban natin ang stress.

Related Articles