BAKUNA

mga sis/mommies, kumpleto naman ang anak ko sa bakuna 0-1 yr.. mag 2 na sya this month, my pinabakuna paba kayo sa mga anak nyo starting 2 yrs old sya? Nakakita ako ng article na 4yrs old up ulit ang bakuna pero di k na masearch dito.. Tips naman po kung kelan ko ulit pababakunahan ang anak ko, sa ngayon kc outside of manila area n kme nkitra ang layo na ng pedia nya, hindi n kme mkakavisit lalo na bawal pdin lumabas labas.. THANK YOU SA MAGRERESPONSE! ??️

1 Reply

Ito po recommended vaccine sa ph

4y ago

Thank you po! Anong link po ito? Sa mismong DOH nyo po ba ito nakita?