PHILHEALTH

hi mga sis.magtatanong lang ako.kasi yung last na hulog ko sa philhealth eh march 2019 at employed pa ko nun.kung gagamitin ko ba ang philhealth ko sa panganganak ko this month magkano kaya ang babayaran ko kapag magpa change ako from employed to voluntary member?nagtanong din kasi ako s lying in at ang package nila eh nasa 10k pag walang philhealth.sana may mga makasagot.salamat. #advicepls

1 Reply

depende po yan mga half ng 10k ganun. bat ayaw nyo magpublic hospi? zero balance po dun. wala ako binayaran lastyear.

2y ago

may trauma kasi si mother ko sa public hospital sis at medyo malayo din dito samin.kapag philhealth kasi ginamit ko may babayaran pa din ako sa lying in na 3500.