METHYLDOPA 250mg

Hello mga sis.. Anyone of you here naka gamit ng Methyldopa 250mg tas nanganak na? Kamusta naman po ang baby? 17 weeks pregnant here, napaparanoid kasi ako mg take baka mai manyare sa baby. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

4 Replies

OB nyo po ngbigay ng gamot na niyan at bakit po takot? hindi kau tiwala aa OB nyo? 1st tri ko Aldomet ako at continuous monitoring. Dahil tiwala ako sa OB ko iniinom ko un 2x a day at luckily bumaba BP ko sa 2nd tri. Aspirin nlang pinapainom sa akin ngaun once a day. Always trust ur OB if not lipat ka ng iba.

If nereseta po ng OB niyo, safe yan. Always remember to trust your OB. 😊 anyway nag Methyldopa ako as instructed by my OB. Ok naman kami ni baby. He’s turning 6 months na. 😊

Hi mga me currently 12 week preggy ang pinagtetake ako ng methyldopa i know safe sya kasi kasi reseta ng Ob ko kamusta result sainyo mga mi? Salamat sa sasagot

Niresetahan ako ng OB ko ng methyldopa kasi bigla tumaas BP ko nung last trimester. So far, okay pa naman si baby. Double check ka nalang sa OB mo para sure.