Team June.

Hello mga sis! 7 months pregnant po, ask ko lang po kung normal lang po na masakit ang puson at baba ng puson bandang taas ng pwerta? Pag nakatayo po ako mas ramdam ko po. Thank you po sa sasagot. ☺️ #FTM

5 Replies

Low lying po kayo mhie? bawal napo kayo mag pagod bedrest lang din po . nag ka contract din po ako 31weeks dahil mababa napo pala si baby mas ok po na ingat ingat po muna .. goodluck po

1y ago

ganyan din po kasi na feel ko nung 31 weeks ako tapos nung nag pagod ako sobrang sakit .pero wala pong discharge mag bedrest lang po muna kayo kubg wala pa update ob niyo keepsafe po uli

same Po, may pressure sa bandang puson at may something na makirot sa bandang singit nman sken .

same po bedrest lng po kayo ganyan din na pifeel ko 7 months pregnant

mababa lang po si baby kaya nanakit kasi sumusuksuk sa my sipit sipitan

ganto ako nung nakaraang linggo kada babango sa higaan tas tatayo..