Gender

Mga sis, true ba? ? Na kapag tinatago ng baby gender nya is girl? Huhu. 2× na ko nagpapaultrasound, nakadapa pa din talaga syaaaa ?? Second trimester yung first utz ko, breech sya nakadapa. Pangalawang utz, cephalic na sya pero nakadapa padeeeeen ?? ang damot ng bb ko mga sis ?

1 Reply

pwedeng girl siya sis kasi yung kakilala ko dati sabi tinatakpan daw ni baby yung gemder niya hanggang paglabas niya saka na lang nila nalaman na girl siya.

5y ago

Sana nga sis 🙏🙏🙏