Tutok ng cp

Mga sis totoo ba yun makakasama sa baby/buntis na lagi tutuk sa cp ?

16 Replies

Wag niyo lang itapat cguro yung cp niyo sa tyan kasi yung radiation niya. Tutok din ako dati sa cp nung buntis. Pero wala naman naging prob kay baby healthy siya

Siguro po. Ako nilalayo ko sa tiyan ko, di kasi maiwasan. Sa bahay lang kasi, wifi lang ang libangan.

Kahit hindi buntis ang isang tao momsh nakakasama sya lalo na kay baby nakakalate development po

Opo dahil sa radiation po😊.1 or 2hours po pwde to use gadgets pero ask your ob parin😊

Yes po pro dimaiwasan lalo na pag wla ka pong gagawin eh😆😆

Kahit sa normal nga na tao masama sa buntis o baby pa kaya haha

Yes. Yung radiation kasi ng phone mommy.

Ilayo mo lang sa tummy mo yung fone

Kahit kanino masama ang sobra

Yes po pero ako po di maiwasa