Hello mga sis

Mga sis Tanong lang . July9-12 last menstrual ko. April 14 duedate ko nong 1st ultrasound ko. Tas nong 3 last ultrasound ko May 1 duedate. Tas 1952 weight baby ko now . Cs Mom po ako. Pero ang desisyon ng ob ko 1stwik april nako manganganak. Advance kc 2wiks pagcs. Ok lng po ba un? Ung unang ultrasound ung pinagbasehan mga sis? #pregnant

1 Reply

yes mii kung TVS unang ultrasound mo yun po talaga pag babasehan