Pills

Mga sis tanong kolng po f ano po maganda inumin o gamitin na pills at pano po xa gamitin ftm po ako.. 5months na po c baby formula milk po xa..

2 Replies

Ako din po My, plan to do oral pills po. At 7 mos na si baby kasi.. May procedure po naka lagay upon buying po. I am torn between Althea and Diane..

Hi mommy better po consult kay OB para ma guide kayo sa paggamit at ibibigay nya sa inyo yung the best para sa katawan nyo. Gamit ko po Althea pills.

4y ago

Ang Althea nasa 480 sa TGP at 500 plus sa mercury, Diane naman ang alam ko mas mahal nasa 700+ po ata. You can tell your pedia momsh na wag yung mahal na pills ireseta sayo. O d kaya momsh pwede dn sa center ikaw mag consult tungkol sa pills 😊