pangingilo

Mga sis tanong ko lng kng normal po ba na nakakaramdam ng pangingilo ng ari 36 weeks and 2 days plng po ako,everytime po kasi na mag galaw c baby sobrang ngilo ng ari ko,normal po ba to?

2 Replies

Ganyan din nararamdaman ko. I am currently 36 weeks pregnant din

Naexperience ko din po yan. Normal naman si baby. Minsan po nangangati din.

4y ago

Slmat sis,ganyan din po nangyayari sakin,sobrang ngilo tpos may time din na ang kati ng tyan lalo sa sa puson banda.