fetal Doppler

hi mga sis tanong ko lang po accurate po ba ang fetal Doppler? ang liit po kase ng tummy ko parang busog lang 3months na po ako pregnant... maraming salamat po sa sasagot

2 Replies

Okay lang po kung maliit tummy niyo 3 months palang naman po. ☺️ Nagka bump ako 5 months parang bloated then 7 months lang naging halata tyan ko :)

4y ago

Maraming salamat sis nagwoworry lang kase ako ung iba kase na nakikita ko halata na sa kanila kahit 3months palang ako parang busog lang at tumaba❤️ First baby ko kase sis kaya wala pa talaga ako alam sa pakiramdam 😍

yes po