NANGANAK KA NA BA?

Mga sis tanong ko lang. Ano po unang sign na naramdaman niyo nung malapit na kayo manganak? Edd ko po ngayong MAY 21. 38 weeks and 1 day na po ako ngayon. No sign kasi di ko din alam kung ano ano ang mga signs na malapit na manganak. First time mom po. Pahelp po salamat!

19 Replies

kpag manganganak k n sis iba iba ang experience natin jan..maglalabas k muna ng madami daming discharge..ako kz may spot n ng blood s panty ko then may mararamdaman k n din n contraction oorasan mo ung contraction n un the more n mas mahaba at sunod sunod o maiikli n lng ang pagitan ibig svhin malapit n lumabas c baby mo..need u n magp IE meron nmn ung iba nauuna ang pagputok ng panubigan..

5y ago

Mommy tanong k lng ilang oras po ba ang contractions bago tau mag decide pumntanta sa ob? Naranasan ko kahapon ang contractions pro naki ramdam muna ako kng sasakit lalo, nawala nmn sa gabi

Hi sis! Kapag nag contract o naninigas at marerelieve through walking o kahit anong galaw false labor po yan.. Pero pag nag contract at d na ma relieve ng kahit anong galaw/walking, true labor na po yun sis. Nag start na open cervix at nag lalabor kna. Yung contractions is parang maluluha kna sa sakit. ? Sakin kasi spotting yung una hindi yung tubig.

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mga mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po?

ung feeling n npk energetic mo that day..kz pineprepare n ang ktwan mo for labor..then afterwards plgi kng naiihi then may blood n..un n manganganak k n ..or pede din n biglaan lng mkkramdam k n pr kng nccr pero khit n nkpgcr k n nkkrmdam k p din n nccr k with pain ndin s blakang..ayun

july p15 po due date ko pero sbra npo skt ng balakng ko d po ako maxiado mklkd mtyo na hrp dn po lmkd tmyo mei lmlbs po skn whitemeans tas panty kpo yellow po ihi po ako ng ihi d ako msiado mktlg pgcng gcng po ako sign npo ba un ng nglalabor po ako

same here...38 weeks and 1 day wala pa din ni hindi pa ako na i-e ni ob...pero niresetahan nya ako ng evening primrose oil...pero ang pakiramdam ko mabigat na at sumisiksik sya sa pinakang baba ko

5y ago

Question lang po, where to buy evening primrose oil? Thanks!

Same 38weeks and 1day. Nararamdaman ko now hirap ako kasi anbigat ng tyan ko . tapos subrang skit nang singit ko na ewan na mahihiwa. Close pa naman daw cervix ko Naglalakad2 naman din. ako

5y ago

pa IE ka sis para malaman mo

38 weeks and 3 days na aq. madalas ng cocontract tummy q and mabigat na xa sa ilalim. pero no pain. upon check ni ob open at malambot na cervix ko pero wala p din kahit 1 cm. waiting pa din po

5y ago

yes sis. kaya sana maging successful in GOD's help na din.

ako din due date sa akin lang momshy may 21 din ako pero sa ultrasound ko may 28 pero ngayun lagi na akong may contraction pero yung sakit nya kaya ko pa..hindi na ako makatulog.

5y ago

salamat mommy..

ako momsh 37weeks 3days na na IE akonthis week pero close pa, pinaglalakad lakad nko ng 1.5hrs 2x a day para mag open na. a month ago nakaramdam na ako ng braxton hicks pero dina naulit.

5y ago

hindi pa din sis

ako biling baligtad pag matutulog para kang nangangawit hangang sa kada oras nagigising ako hindi mapakali, tapos dugo ang lumabas sakin hindi tulad ng iba na parang tubig

5y ago

ganun ba sis. thank you sis!