Coffee lover

Mga sis!! Tag init na. Sino dito nag ccrave ng iced coffee??? What product gamit nyo?? Share pls!! 🫣😁 #coffeeCraving

5 Replies

Nagcrave din ako mii sa coffee netong nakaraan. Pinagbigyan lang ako ni hubby last week, chillz ng ministop na great taste white 🤭 di niya pinaubos sakin, bale half lang or below half para lang mawala takam ko don.

naku po tinigil ko na muna po ang kape kahit mahirap for me. kahit nakakatulog ako sa WFH ko ay di ako nagkakape muna. anmum milk lang muna ako. tiis tiis para kay baby

stop muna sa coffee mamshie..dati addict ako sa coffee kaya kahit preggy nainom ako kape pero di healthy pregnancy ko..

stop sa coffee mi, ANMUM kalang kahit di bet go lang para Kay baby☺️

tinigil ko muna pgkape simula ng nlaman ko n buntis ako 😅😅😅

2y ago

kaya nga e. wala bang coffee na pwede sa mga mommy? di ko bet ung mocha ng anmum e. lol