21 weeks pregnant 2nd baby

Mga sis, sorry sa picture ha.. ano kaya ito.. pero wla nmn masakit sken.. pero 2 days nkong namamapak ng milo hehehe. Last aug.21 nahpaUtz ako,okay nmn lht..kse pag ihi q dn my patak,pero ndi na nsundan un..tpos knina pagtingin q sa panty ko may ganan po.. sorry po ulit sa picture.. sana may mkasagot at mkpansin..#advicepls

21 weeks pregnant 2nd baby
2 Replies

Better go na po kay ob pra malaman nia po ano cause ng bleeding niyo... d po kasi okay ang bleeding sa second trimester... ingat mommy

salamat po mommy. pray nga dn ako..