Duphalac Syrup‼️

Mga sis sinu nakatry na dito ng DUPHALAC SYRUP para sa mga constipated na babies na mag 1 year old? ilang drops po dapat painom sa baby?

Duphalac Syrup‼️
2 Replies

mommy nag lalaxative din po si baby ko sa ngayon. 1year 4months old sya. and yes po. Pedia ang magsasabi kung ilan dose at ilan beses sa isang araw ang inom.

1y ago

hello, ngayon ko lang mabasa reply mo ? yes po nainom pa sya gang ngayon. sabi nga ng pedia matagal tagal na gamutan talaga pag constipation mami ?

sasabihin po ni pedia kung anong dose po need kung sya mismo ang nagprescribe. better ask your pedia po muna.