constipated

mga sis sino po nakaexpirience sa inyo ng ganito, 4months preggy here nagpoop ako kanina sobrang sakit, tapos umihi ako ngayon kinabahan ako kasi may blood tapos chineck ko kung san galing kasi natakot ako parang nagkasugat yung sa may pwet ko pagkakapoop ko siguro kanina... masama po ba yun sa preggy?

1 Reply

Same tayo momsh. Naexperience ko din yan and naconsult ko na kay ob. May nireseta lang sya sakin na ointment kasi nagkaron din ako ng hemorrhoids. Sinabihan din nya ko na drink lots of water since ayaw ko naman as much as possible uminom ng gamot. So far okay na ko momsh. More water lang, di ko din nabili ointment. Lagi kasi out of stock e.

5y ago

kung kelan nga ako lumakas sa tubig sis tapos more on veggies at fruits pa ko dahil gdm ako saka pa ko naging constipated, pero dati meron na talaga ko hemorrhoids meron din ako pinahid na cream pero nakalimutan ko na, ngayon bumalik na naman kaya kinabahan ako kanina...