Hoping for rainbow baby

Hello mga sis. Sino po dito na namiscarraige na at nabuntis ulit? Ilang months or years bago ulit nabuntis and naging successful na po ba? Salamat po sa mga sasagot. Nalulungkot lang talaga ako ngayon. One month nalang sana due date ko n kaso si baby namin nakay Lord na at hindi parin sya bumabalik ??

27 Replies

Ako din nakunan last year, akala ko mahihirapan ulit kami makabuo ni hubby pero 6 months lang may blessing na dumating. pray lang ng pray ibibigay din sayo ni god ang hinihiling mo.

4y ago

nung september 2x ako dinatnan ng mens, tpos nag abnormal na po mens ko minsan din po 2days lang mens ko mahina din balak ko na nga sana magpa popsmear pero sa awa ng diyos nabigyan agad kami ng blessing.😍

Related Articles