High blood at 36weeks

mga sis, sino po dito ang may same case ko.. Hindi po ako hb nung nd ako buntis,until kanina na check up ko mataas bp ko ng 130/100... Binigyan ako ni dra ng gamot 3x a day to control bp at pinapamonitor nya bp ko...pero nagwoworry ako.. nawawala pa po ba ang hb bago manganak? sobrang nagwoworry ako na macs..1st baby po ito nd ko alam pano mga pwede pang gawin..umaakyat ng 150/90 ngaung maghapon.. #1stimemom #advicepls

2 Replies

inumin lng po binigay n gamot. or try mo dn po magpa bp s iba. monitoring po s bp madam ndi po kc maganda ung mataas ang bp. Tsaka ob knows best naman po if kaya i normal or nid ma CS

4y ago

try mo dn po s center if meron dun, or s mga drugstore. kapatid q kc lagi mataas bp dun s nurse n tumitingin s knya kaya ayaw nya dun magpa bp s isang nurse sya nagpapa bp. Minsan nag eerror pa ndi makita nung nurse n un.

Naku po. Ingat ingat din po kayo sa mga kinain nyo bawas din ng kain dahil baka mahirapan po kayo manganak pag hb.

4y ago

ngaung gabi po no rice...fish at gulay nalang...