Kati kati or echzema?

Mga sis sino nakaranas ng ganito? Ano ginamot nyo nakakstress na kase 😔#echzema #katikati #7monthpreggy

Kati kati or echzema?
21 Replies

gamutin nio lang po Ng bioderm na ointment at soap Yan .. Ganyan nangyari sakin 2 weeks Bago natanggal .. wag nio po kamutin Kasi lalaki Yan ..

Same here 7months.. andami ko kati kati sa dibdib, s tyan maliliit na butlig kumakalat dn cya sa binti at braso.. I’m using calamine ointment

ganyan din ako dati. pero sabi ng ob ko pag kapanganak parang magic na mawawala agad. to too naman. wag nalang mag lagay ng kung ano ano po

sayo sa dibdib momsh. sa akin sa may hita, ang kati kati ng hita ko. padami ng padami

mukha pong ringworm. try po sulfur soap. if di po mawala consult ur dr

Sakin mi hinayaan ko lang, kaso nag peklat, ang panget sa balat. HAHAHAHA

meron ako nian mi pero maliliit ngsstart plang mgspread pnbbyaan ko lang

sakin sa likod ang kati kati juskoo 8months preggy here

Ako din miie Meron Hanggang hita pa nga Po eh hay..

same,ganyan din saki pero sa likod naman 🥺