lying in indigency ??

mga sis sino nakapag try manganak sa lying tapos nanghingi indigency sa brgy. para malapit sa city hall ? may nakapag sbi kc skin pwede yun cityhall daw magbabayad nun sa lying in lalo prehas kami wala work ni lip ngayon..

2 Replies

na nganak ako sa 1st baby ko sa lying in barangay health center ng ask lang sila ng xerox copy ng birth ko at sila na ng asikaso lahat ng papels about sa phil health papers .. libre lahat wala akong na bayaran sa pa nganganak ko

4y ago

Mindanao

UP