team august..

Hello mga sis, Sino katulad saakin d2 na nag 3 to 4CM, tapos hindi nag tuloy-tuloy ang sakit..😔 totoo po kaya na nakakapahilab ang tanglad? any recomendations mga momsh! natatakot na po kasi ako palaki din kasi ng palaki tyan ko ayuko po ma CS kaya lahat ng paraan ginagawa ko na..😔 thank you mga momsh..💗

1 Reply

Pampahilab po na alam ko hinog na langka, tapos haplos haplosin niyo po si baby, kausapin niyo. Minsan po naddaala sa ganun.