Bedrest 30weeks preggy

Hi mga sis, Sino dito sa inyo ang nakabedrest...ano ang ginagawa nyo sa bed para di mabagot😥sobrang nahihirapan ako..di kc ako sanay na nakahiga lang... Pero kailangan para Kay bb...7weekz to go Sana kakayanin.

2 Replies

Ako puro tulog non. 😂 Minsan trinatry ko din maupo kahit saglit lang sa may kusina yun nga lang dinugo pa din ako. Di ko din kaya yung nakahiga lang. Pero nung after ko duguin ulit, Di na talaga ko umalis sa kama pwera na lang kung ligo saka gamit NG toilet.

4y ago

Ang hirap nuh, nakakangalay din ng katawan kakahiga.....5weeks to go nlng.

Read books, nood movies sa phone, soundtrip