31 weeks & 3 days #TeamSeptember

Hi mga sis . sino dito hindi na komportable sa katawan nya ? parang ngalay ,pagod na ewan . andami ng sumasakit like yung pelvic bone . Waiting lang mag full term at magpapatagtag na ng makaraos na . 2nd baby ko to pero mas hirap ako ngayon compare sa 1st Pregnancy ko . Team September dyan Share naman ano na pakiramdam nyo mga sis ??

31 weeks & 3 days
#TeamSeptember
26 Replies

32 weeks nako. Hindi ko alam parang palagi akong pagod. Sumasakit mga buto ko parang magkakalasan. Hirap bumangon😥😥

3y ago

lumalaki na kasi si baby sis . yan ang mahirap pag 3rd trimester na . damang.dama mo na talaga bigat ni baby

Eto sakit na likod tsaka mag tumagilid lakasan ni bb ang sipa😅 tad ihi ng ihi ehhhh

hi sis Ako ito sobrang hirap sa pag tulog hirap humanap Ng pwesto. 😔😔

3y ago

kaya nga sis . lahat ng pwesto at paraan gagawin na makakuha lang maayos na tulog . onting tiis nalang makakaraos nadin tayo

September here😊 palaging mabilis mapagud at ang bigat na talaga

ingat palagi sis ☺️

same