36 weeks

Mga sis may safe din bang nanganganak ng 36 weeks? Kasi halos di nako makalakad sa sakit ng mga singit ko, masakit nrin ang pwet ko para akong nadudumi. Di pa kasi ako nakakabalik sa oby ko. Exact 36 weeks today. May diabetis din ako. Nainject naman nako ng DEXA para sa. Lungs ni baby sobrang hirap na hirap na kasi ako. Nasa border line naba ang 36 weeks? Pwede kona kaya irequest sa oby ko na mag pa cs nalang ako. ?? Sana may makapansin..

1 Reply

Nope po 37 talaga ang official na full development nya minsan sa 37 may di papo kinakaya ang bacteria dito sa outside world