Kapeeeeehhh

Hello mga sis Pwede po ba uminom ng kape? araw-araw? 🤤 22weeks preggy po😊#firstbaby #1stimemom #pregnancy

14 Replies

depende po sa recommnedation ng ob nyo. and as much as kaya wag sana daily small cup lang and use decaf https://theasianparent.page.link/Xt9qJdk2ujWuUZ9S9 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

nung baby ku PU ngaun n baby boy araw2 AQ kape ..nescafe creamy white ..heheh..normal nman PU xa .Basta malapit Ang baby wlang problema .Kung pra sau pra sau tlga ..

tinanong ko OB ko before. ok lng daw basta 1 cup lang.. pero ako mismo huminto kase malakas maka UTI .. mabilis kase magka UTI pag preggy

pwede. 1 cup a day but bawi ka inom ng madaming water mommy . araw2 dn ako magkape before ok naman kami 3 ng twins ko.normal del pa nga

pwede naman basta di lalagpas sa 200ml or 1cup per day. Syempre better kung wala.

No, masama ang kape sa buntis lalo kung aaraw arawin mo

Nasusuka ako sa gatas kaya nagkakape talaga ako

Magdecaf ka moony tapos 1 cup a day lang.

Pwd Naman wag Lang grabie God bless 😇

in moderation, 1 cup a day po