worried

mga sis pwede po ba kumain ng ampalaya ang buntis nsa first trimester pa lang po kasi ako . thank you!

45 Replies

Baka lumikot si baby sa tiyan kapag nagustohan niya ang ampalaya! :)

Super healthy ng ampalaya sis. hindi siya bawal so go go go :)

Pinag lihian ko pa yan nun ok naman, healthy pa nga eh kasi gulay.

yes po pwede po. Mas good daw po sa mga buntis ang green veggies

pwede naman kaso bihira lang nBasa ko rin bawal ampalaya eh..

pwde po bang kumain ng ampalaya ang buntis kung may u.t.i

Healthy ang ampalaya sis. Puwedeng kainin ng buntis

why not po, its my fave and its really healthy 😊

pwedi naman ako kumakain rin wag lang sobra hehe

Pwede naman. Pandagdag pa nga ng dugo yan mamsh