Hi mga sis, please enlighten me, I am currently 20 weeks now, hirap n po akong huminga

Hi mga sis, please enlighten me, I am currently 20 weeks now, hirap n po akong huminga dhil masyado ng matigas tiyan ko, hirap n akong humanap ng posisyon pag matutulog dahil feeling heavy ang tiyan ko... Mejo natatakot ako kz hirap tlga akong huminga... Sino po same case ko po dito? Natural lng po kaya ito? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #bantusharing #theasianparentph

9 Replies

Same here..6mos preggy here. Ung feeling na pahiga na ko para matulog, iniisip ko na agad ung hirap sa paghiga at paghinga.. Nakakangalay din sa pa-side na pagtulog. Minsan, nagugulat nlang ako kasi nagigising ako na nakatiyaha na pla ako..

I feel you mommy! 20 weeks din ako now at mas lalong natrigger asthma ko. Lalong napadalas. Kumambal kasi sa pagbubuntis ko ang asthma ko kaya laging nagnenebulizer and inhaler 😔

ganyan ako momsh,from first trimester hanggang third trimester,nawala lng nitong 9 months na kasi bumaba na si baby..kaya lagi ako may nilalagay sa ilong para mkahinga

Wag pakabusog, magsuot ng maluwag n dmit, paside lng humiga, practice proper breathing. Kaya mo yan mamsh. Makakaraos din tyo

yes ako po 7months na hirap tlga kaya ginawa ko maaga ako nakaen para pag higa k medjo nababawasan Ang hirap sa paghinga

me 20 weeks na rin pero unlike u mommy nakakahinga pa naman ako ng maayos 😊😊...

Inom kau madaming tubig para makagalaw ng maayos si baby sa loob ng tyan nyo po

hirap po talaga huminga kapag buntis lalo na habang lumalaki ang baby sa tiyan.

ganyan yata talaga lalo kapag may asthma ka.

4y ago

wag kana lang kumain ng mga maa2cid na food sis, tsaka kapag kakain ka wag ko pakarami d baleng pakonti konti pero madalas sis.

Related Articles