Pagdumi

Mga sis pe help nman normal ba sa baby ang mga 5 na beses kung tumae sa isang araw? Mix po kasi pagpapadede ko sa kanya nagpupump po ako ng breastmilk then tinitimpla namen sya ng bona kasi kulang sa kanya yung nakukuha nyang gatas sakin. Baka po kasi hndi nya hiyang ang bona. Sign po ba yun ng pagtatae? 1 week old plang po ang LO ko.

2 Replies

Hndi nmn po b ngtutubig depebde po kc s dmi ng times nyo pakainin sakin kc 3x kumain

Yes po its normal.

Related Articles