..

Mga sis pang 8days kona po ngaung hindi dinadatnan ano po sa tingin nyo??

..
43 Replies

kapag mga apat nabuwan na,,hind naba ma ano sa pt. kung positive ba or nega?kc sa first pt ko positive dn pag mag 4monts na nega na bkt ganoon nag try ako ulit kc sabi nila try ulit kc malabo ang isang line,,,medyo matagaltagal ang pag pt ko ulit..

try mo ulit para sure pero i thnk positive sya gnyan din yong result ng pt ko dati bxta 2lines kht malabo ang isang linya positive parin yon pag mag pt ka ulit gnyn ang result buntis ka nga..

Base sa picture, may faint line mommy. Positive sya. Congratulations! Repeat PT na lang po kayo ulit after a week. :)

Repeat kna lang after a week pa. Kapag gnyan pa din pa blood test kna.Pero sa nkikita kong faintline parang almost positive na.

4y ago

Hindi naman po masakit yun. Kering keri lang. ?

Positive po mommy kahit faint line lang. Mag PT ka ulit, yung ibang brand naman na PT. Good luck!

Wait for another week. Then pee on that thing, in the morning. First wiwi of the day mo.. ?

Ganyan din yung sakin .. Pero hindi pa ko ulit nag pt sa kataposan nalang daw sabi ni hubby

4y ago

Yung sakin kc 3 to 5 mins. 1 line na malabo lang sya .. Nung gabe tiningnan ko ulit bali dalawang malabong line na sya .. Morning kv ako nag ot nun ..

Ulitin mo nlang sis sguro dapat isang buwan ka ng di dinadatnan para sure mag pt ka ulit

Positive po pero take nalang po kayo ulit to confirm since too early pa po:)

Ulitin mo ulit sis the next day, mas maganda sa morning unang ihi mo.