Unang Pagbubuntis (Madalas na Pagihi)

Hello mga sis, pahelp naman paask 18 weeks pregnant ako and ngayon mga sis ihi ako ng ihi Like every 5 minutes kakaihi ko pa lang may kasunod na tapos putol putol siya mga sis normal ba yun? Low Lying Placenta ako last time and nung 11-14 weeks ko dinudugo ako pero nagstop na siya 18 weeks na now pagbalik ko sa OB ko safe naman and nakikita na niya gender ni baby. Kso ngayon ksi iba now ko lang naranasan kakaihi ko lang tapos kakaupo ko lang naiihi na naman, alam ko naman normal ihi ng ihi sa buntis pero now ko lang naranasan yung maya maya't talaga parang di na ko maalis sa arenola? Thank you mga mommy. #1stimemom

2 Replies

Same tayo sis. Mga segundo nga lang ata sakin. Pero wla po akong UTI

3y ago

ilang months ka na sis?

yes ganyan po ako dati 😊