Bigkis

Mga sis Pag sa ospital Nanganak . Nagamit paba ng bigkis . Diko kasi alam kung magdadala ako or hindi eh

2 Replies

No. 100% magagalit sila. Wag ka nalang po mag dala. Sa bahay nalang po, pero make sure hindi palaging naka bigkis since kailangan talagang naka airdry ang pusod ni baby para madali lang matangal.

5y ago

okay sis thank you . kasi meron nga bigkis dito. pero sabi nga mama ko bawal na daw yun . kaya nanghinge rin ako opinion ng iba . thank you ulit

nope hndi na po nila nirerecommend ang bigkis