pregancyTes

Mga sis .pag ba Ung pt Ee .negative ng Umaga tpos hapon mY faintline na na aobrang nipis di masyadong mahalata .tpos Kinabukasan Mejo luminaw na tpos mga bandang 10 pm sobrang linaw na .Naging positive. KAYA AYON NAGPABILI ULIT AKO NG PT sinubukan ko kninang hapon negative naman na😔 Oct. 2 pa po next regla ko.#advicepls

2 Replies

Within 5mins lang ang reading time ng PT mommy or depende sa instructions ,False positive na po ang result. Repeat nalang mommy once delayed po kayo ng 1week Kung regular naman ang menstruation mo.

Within 5 minutes lang momsh. Pag lumagpas na sa 5 minutes, hindi na accurate ang result nun dahil saturated na sya sa ihi at yun ang cause ng evaporation line.