di bumababa na lagnat

mga sis. pa help naman po sa mga gising pa ditu .. di po talaga ako makatulog kaninang hapon lang po sininat si lo. tas hanggang ngaun na pataas ng pataas lagnat nya lahat na po na remedies pampababa ng lagnat ginawa na namin - towel na malamig - sibuyas sa paa - suka na ipampunas - nainom na tempra 0.6 for 5months old diko po kasi alam kung nag ngingipin na sya kasi lately nga panay sya nag laway,ngatngat, tas medjo maga din gums nya .. tas siguro 2 to 3 days pag ka dede nya tulog lang saglit mag poops na sya pero di liquid ang poops nya medjo mustard yellow tas huli nag green na bubbles na .. diko na po alam gagawin ko ang hirap i takbo kagad sya sa hosp. ng my lagnat pa sya at mataas kaya panay lang kami agap sa punas ng bimpo na may suka .. kaso temp.nya panay 38 to 39 saglit lang nababa sa 37.8 #advicepls

2 Replies

Kumusta na si baby mommy? Kahit po ba painumin ng paracetamol di po nababa ang lagnat? Pagnag 39 po ang temp dalhin nyo na po sa hospital. Palaboratory nyo din po ang dugo, ihi at ang tae. Di po aabot ng 39 if nag iipin lang ang baby. Baka po may infection.

3y ago

ok na po sya now .. nag 6months na po sya now ngaun kumakain na .. at nag change muna sya ng gatas .. dapat i nanall101 namin para sana lactose free kaso nag pandemic nnman kaya nauwi sa nestogen classic hirap din makahanao ng nestogen lactose free meron din sana .. my mga nag sabi kasi na baka my lactose intolerance baby ko kaya panay poops pag katapos dumede .. now po 1 a day nalang sya mag poops o minsan kinaumagahan pa maka poops .. dahil nadin nag nakain na sya .. bumubuyag na din si baby thanks God ..

mukhang UTI yan momshie. pacheck mo na. mataas lagnat niya infection na yan.. ganyan na ganyan ngyari sa pamngkin ko every 2hrs pag ka inom tataas agad lagnat. umaabot pa Ng 39.8.. kawawa bata.

2y ago

naconfine po ba si baby ninyo?