Make love

Mga sis, okay lang ba mag make love kahit buntis? Kasi last time ginawa namin pero nag bleeding ako mga ilang oras lang naman tapos hindi na naulit. May epekto rin ba yun kay Baby? Salamat.

1 Reply

Mommy Jen, I suggest that you seek advice from your OB if it’s safe for you. Iba iba kasi ang case ng pregnancy eh. I’m 33 weeks pregnant now and occasionally still do it with my husband and never naman ako nag spotting or bleeding. 😧

5y ago

Ay okay sige sis. Ngayon november balik ako para pa ultrasound na rin. Hehe. Thanks sis.