bukol sa Dede

Hi mga sis Normal Lng po ba sa 6months old na baby ang may bukol sa dede .. nahaplos ko lang sya habang pinapaliguan ko po sya.? thanks aa sagot?

1 Reply

Ndi normal ang kahit anong bukol mamsh. I suggest ipa check up sa pedia after the lockdown and quarantine kasi i don't think may open na pediatrician clinic ngayon.

4y ago

Yes po.. Salamat po sa sagot.. Worried lang po kse ako sa baby ko.. Mgkabilaan pa nman sya..

Related Articles